วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

5ขนมไทยโบราณพื้นบ้าน


คำนำ
รายงานเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาการนำเสนองานด้วย
โปแกรมคอมพิวเตอร์เรื่อง 5 ขนมไทยโบราญพื้นบ้าน ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ศึกษาและผู้
อ่านที่สนใจเรื่องนี้ได้รู้จักขนมไทยโบราญซึ่งมีอยู่ 5 ประเภท ได้แก่ ขนมสิงคโปร์
ขนมดอกจอก ขนมดอกบัว ขนมครก ขนมนางเล็ด ได้รู้จักขั้นตอนการปฏิบัติและ
สามารถนำมาประกอบเป็นอาชีพเสริมหรืออาชีพอิสระได้หรือทำเพื่อไปประยุกต์ใช้ใน
ชีวิตประจำวันได้ซึ่งคาดหวังว่ารายงานเล่มนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผูศึกษาหาความรู้เกี่ยว
กับเรื่องนี้เป็นอย่างดีและต้องขอขอบคุณ คุณครูศิริพร วีระชัยรัตนา เป็นอย่างยิ่งที่ได้
นำเสนองานเรื่องนี้ขึ้น
จัดทำโดย
ชิดชนก และคณะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น